Giới thiệu

CƠ SỞ TƯỢNG PHẬT VŨ PHONG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và an bình.

Cơ Sở Tượng Phật Vũ Phong là một trong những cơ sở mỹ nghệ đã tồn tại khoảng 10 năm trên địa bàn TP. HCM và đã có mặt trên toàn quốc, không chỉ vậy sản phẩm của chúng tôi được sản xuất chủ yếu từ chất liệu composite nên được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua phục vụ trong nước  mà còn xuất sang các nước láng giềng khác và dần dần thương hiệu cũng ngày càng nhiều người biết đến.

 

 

Lĩnh vực hoạt động: sản xuất tượng phật các loại, bồ tát, bàn thờ phật, thi công máy đình, chùa…

Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng,

Sản phẩm của Vũ Phong yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Vũ Phong luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú: Tượng nhà phật đã có bao dáng tượng như Tượng Phật A Di Đà bản mệnh khác với tượng Di đà quan âm thiên thủ, thiên nhân; các tượng về Thánh; Những bức tượng La Hán, tượng Phật bà nghìn mắt nghìn tay, ông thiện ông ác. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc tính riêng.

 

 

Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định với Quý chùa là: Đến với chúng tôi là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

CỬA HÀNG TRƯNG BÀY MỸ NGHỆ VŨ PHONG

Địa chỉ: 434 Quốc lộ 22, Tổ 26, Ấp Đình, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0375 40 50 90 - 0369 922 799

Email: tuongphatthanhphonghcm@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email của bạn để nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi